hop-den-sieu-mong-1438680532-.png hop-den-sieu-mong-nap-hit-1438681649-.jpg

Thi công hồ bơi trên toàn quốc

Ngày đăng: 2017-12-18

Thi công hồ bơi giống như bạn đang xây dựng một hệ thống nhà ở rỗng nội thất nhưng đầy đủ điện áp là cả quy trình tính toán xây dựng phức tạp của bể bơi.

Thi công hồ bơi cũng giống như bạn đang xây dựng một hệ thống nhà ở rỗng nội thất nhưng đầy đủ điện áp. Không giống như những gì bạn thấy chỉ là một không gian rỗng trong bể bơi, mà dưới lớp gạch men trong bể là cả quy trình hoạt động và tính toán xây dựng phức tạp của bể bơi. 

 

Với kinh nghiệm trên 20 năm xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào giới thiệu với quý vị sản phẩm hồ bơi Việt Hải với 2 thành tựu cơ bản:

- KẾT CẤU BÊ TÔNG CỐT THÉP.

- HỆ THỐNG LỌC TUẦN HOÀN, TRỰC TIẾP, KHÔNG ĐƯỜNG ỐNG.

Toàn bộ thiết bị hồ bơi Việt Hải được nhập khẩu tại Pháp, Tây Ban Nha thường xuyên được kiểm định chất lượng của các nhà chuyên môn và được phân phối bởi một hệ thống lớn trên toàn cầu. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 5-10 năm vì thế bạn có thể yên tâm về sản phẩm khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết thi công hồ bơi bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian để đọc bài viết của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT HẢI

Địa chỉ: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0913 630 366 - 0902 488 284

Email: viethaigroup68@gmail.com - Website: www.viethaigroup.com