hop-den-sieu-mong-1438680532-.png hop-den-sieu-mong-nap-hit-1438681649-.jpg

Công ty sản xuất dây thun uy tín

Ngày đăng: 2017-07-12

Dây thun là vật dụng hữu ích được làm từ cao su nên có độ co giãn đàn hồi rất tốt. Được phát minh bởi nhà khoa học Stephen Perry vào 1845 là một trong những phát minh tiện ích nhất hiện nay. Do tính co giãn tốt, dây thun giúp buộc các sản phẩm và thoát ra dễ dàng. Dây thun có tầm ảnh hưởng ít nhiều đến sinh hoạt và đời sống của con người.

Dây thun là vật dụng hữu ích được làm từ cao su nên có độ co giãn đàn hồi rất tốt. Được phát minh bởi nhà khoa học Stephen Perry vào 1845 là một trong những phát minh tiện ích nhất hiện nay. Do tính co giãn tốt, dây thun giúp buộc các sản phẩm và thoát ra dễ dàng.  Dây thun có tầm ảnh hưởng ít nhiều đến sinh hoạt và đời sống của con người.

cong-ty-san-xuat-day-thun-1

Tác dụng nổi bật duy nhất ở dây thun là kéo dãn và buộc chặt, ưu điểm thị trường của dây thun là tiện ích với nhiều công việc và giá thành vô cùng rẻ. Vì vậy những công ty sản xuất dây thun đã hình thành và phát triển rộng rãi trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

cong-ty-san-xuat-day-thun-2

Công ty sản xuất dây thun nào uy tín?

LỢI LỢI Co., Ltd. được thành lập và phát triển từ năm 1999. Nhà máy sản xuất dây thun của chúng tôi tọa lạc trên diện tích rộng hơn 10. 000m2 nằm trong khu công nghiệp Hòa Bình tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Ở vị trí này khá thuận lợi nằm ngay trên trục đường Hồ Chí Minh, cách thành phố Hồ Chí Minh 600 km và cách sân bay Pleiku 60 km. Để phục vụ nhu cầu sản xuất các loại dây thun chất lượng cao, an toàn đáp ứng mọi tiêu chuẩn chúng tôi đã máy móc, trang thiết bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm được đào tạo, bài bản. Hiện tại, chúng tôi rất  tự hào là một trong những nhà cung cấp các loại dây thun, dây chun vòng từ cao su tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam.

cong-ty-san-xuat-day-thun-3

LỢI LỢI  Co., Ltd mang đến cho bạn sản phẩm dây thun đa dạng, chất lượng cao

LỢI LỢI  Co., Ltd. chuyên sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại dây thun cao su và ống thun cao su với nhiều kích cỡ và màu sắc, mẫu mã bao bì đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Không như các sản phẩm dây thun của các nhãn hiệu khác có thể làm từ cao su tổng hợp hoặc phối hợp cao su tổng hợp với cao su tự nhiên. Riêng các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên phải là 100% tự nhiên - cao su 3L (SVR3L) đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Chính vì vậy, mà các sản phẩm chúng tôi được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và đồng thời đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm dây thun hay dây chun vòng có độ đàn hồi cao và đạt tiêu chuẩn an toàn cùng nhiều kích cỡ và màu sắc được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

- Dây thun buộc tiền, cột tóc

- Dây thun dùng cho xuất khẩu

- Dây thun dùng trong công nghiệp (dùng trong găng tay cao su, máy móc ...)

- Dây thun dùng trong nông nghiệp (cột trái cây, cột bông, cột rau,…)

- Dây thun dùng trong đóng gói bao bì, thực phẩm và thủy sản…

- Dây thun dùng trong văn phòng và các hộ gia đình…

- Bao bì: 0,5 kg / túi, 1kg/túi, 30kg/bao, 50kg/bao hoặc làm bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

cong-ty-san-xuat-day-thun-4

Các sản phẩm dây chun vòng của chúng tôi đã được xuất khẩu qua 40 nước và luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng, màu sắc, tính dẻo dai và độ đàn hồi tốt. Hiện nay,  năng lực sản xuất dây thun của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại trong và ngoài nước và tiếp tục mở rộng thị trường với nước: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Nhật Bản, Úc, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bulgaria, Hungary, Argentina, Canada, Brazil, Mexico, Peru, Nam Phi, Ghana, Ethiopia, Nigeria....  

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin bài viết về công ty sản xuất dây thun. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đến dây thun có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm sớm nhất.

---------------------------------------------------